ทัวร์บรูไน ปี 2560 ทัวร์เมืองดังบรูไน เที่ยวหรูหราแบบฉบับ เมืองมุสลิมแห่งเกาะบอร์เนียว สัมผัสวัฒนธรรมใหม่ๆ อาทิเช่น มัสยิดทองคำ Jame Asr Hassanil Bolkiah Mosque, พระราชวัง Istana Nurul Iman พระราชวังที่ใหญ่ที่สุดในโลก, หมู่บ้าน Kampong Ayer หมู่บ้านกลางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลกอายุนับพันปี และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยกำหนดการเดินทางตลอดทั้งปี !! ทุกเทศกาล สำคัญไม่ว่าจะเป็นปีใหม่ ตรุษจีน สงกรานต์ วันหยุดสำคัญ วันหยุดสำหรับคนพิเศษ บริษัททัวร์ของเรายังสามารถสร้างเส้นทาง โปรแกรมเดินทางสู่บรูไน หลากหลายเส้นทาง บริการจัดท่องเที่ยวสะดวกสบาย เพลิดเพลิน ด้วยเส้นทาง การเดินทางและงบประมาณที่คุณกำหนดได้ เที่ยวบรูไน ในทุกเส้นทาง ด้วยราคาตามงบประมาณและบริการที่ท่านจะประทับใจ

เมืองท่องเที่ยวหลัก

กรองการค้นหา

เลือกช่วงเทศกาล
ราคาต่อทริป
สายการบิน

ทัวร์แนะนำ:

ทัวร์บรูไน พบทั้งหมด 3 รายการ

เรียงตาม:
ราคาทัวร์สบายกระเป๋า ไปครั้งเดียว เที่ยว 2 ประเทศ บรูไน+ฟิลิปปินส์ ชม ความงามของมัสยิดทองคำ Jame As’r Hassanil Mosque ชม หมู่บ้านกลางน้ำที่เก่าแก่ที่สุดในโลก Kampong Ayer ชม วิวภูเขาไฟตาอัล ภูเขาไฟที่เล็กที่สุด ที่ตั้งอยู่กลางทะเลสาบ ชมโรงงาน Jeepney Factory รถจิ๊ปหลากสีสัน
เม.ย 14-18 / 21-25 เม.ย
ราคาเริ่มที่ ฿ 23,999
ตื่นตาตื่นใจกับศิลปะประจำชาติ ”ระบำบารองซ์ดานซ์” ชมความงามของภูเขาไฟคินตามณีและช็อปปิ้งชิลล์ๆ ที่ หมู่บ้านอูบุด ชมความงามของวัด “เมียง วี” กับบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก ชมวัฒนธรรมความเป็นอยู่ของหมู่บ้านลอยน้ำ“Kampong Ayer” และชม”ลิงจมูกยาว” ซี่งเป็นสัตว์ที่หาดูได้ยากในปัจจุบัน ชมมินิทัชมาฮาล
มี.ค 27-31 มี.ค
ราคาเริ่มที่ ฿ 22,999
บินตรงสู่อาณาจักรสุลต่าน กับสายการบินแห่งชาติ Royal Brunei พิเศษ!!! แถมล่องเรือซาฟารี ชมลิงจมูกยาว พักโรงเรม 4 ดาว หรูกว่าในราคาเท่าเดิม อาหารหลากหลาย ทั้งอาหารพื้นเมือง อาหารจีน อาหารซีฟู๊ดส์ และอาหารไทย อร่อยหลากหลายไม่มีเบื่อ
มี.ค 30-1 เม.ย
ราคาเริ่มที่ ฿ 15,999