จัดสัมมนาดูงาน จัดอบรม ละลายพฤติกรรม Outing 2567 กิจกรรมทีมบิวดิ้ง Activity & Team Building Expert และจัดงานปาร์ตี้ธีมต่างๆ

อัพเดทล่าสุด วันพฤหัสบดี - 04/04/2567 15:51:42
108TRIP มีความเชี่ยวชาญในการจัดสัมมนา 2567, การอบรม, กิจกรรมสันทนาการ, งานกีฬาสี, และการจัด Outing ประจำปี ทุกกิจกรรมล้วนแต่มีเนื้อหาและสาระที่น่าสนใจ พร้อมทั้งความสนุกสนาน โดยมีเป้าหมายให้สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของแต่ละองค์กร และเงื่อนไขด้านเวลาและงบประมาณ ด้วยสไตล์การจัดงานของทัวร์ออแกไนซ์เซอร์ (Tour Organizers) รวมถึงการออกแบบธีมงานปาร์ตี้ต่างๆ เช่น โอลิมปิก, คัลเลอฟูล, ซุปเปอร์ฮีโร่, อะโลฮ่า, คาวบอย, งานวัด หรือปาร์ตี้แฟนซี ที่จะทำให้คุณไม่รู้สึกเบื่อหน่ายกับการจัดสัมมนาและการอบรมแบบเดิมๆ มาร่วมสัมผัสประสบการณ์การจัดสัมมนาอย่างมืออาชีพกับเรา
 

รับจัดกิจกรรมทีมบิวดิ้ง Team Building & Activity Expert และจัดงานปาร์ตี้ธีมต่างๆ

 รับจัดคอร์สอบรม In-house Training บริษัทรับจัดสัมมนาอบรมพนักงาน และกิจกรรม CSR

 รับจัดงานกีฬาสี Sport Day Expert พร้อมงานเลี้ยง รับจัดงานปาร์ตี้ งานเกมส์อีเวนท์ต่างๆ

 

หลากหลายความสุข ความสนุกสนาน รอยยิ้มแห่งมิตรภาพ ล้านความประทับใจ กับทีมงาน 108ทริป ไม่ว่าจะเป็น กรุ๊ปเหมา กรุ๊ปส่วนตัว ฝึกอบรม สัมมนาดูงาน กิจกรรมละลายพฤติกรรม Team Building, Walk Rally, Sport Day รวมถึงงานสังสรรค์ ธีมปาร์ตี้ ท่องเที่ยวประจำปี ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทุกเส้นทางทั่วโลก
 
ขอขอบพระคุณสำหรับความไว้วางใจของลูกค้า เรามีความยินดีที่จะสร้างสรรค์งานบริการ ที่เต็มไปด้วยความสุขและความประทับใจตลอดทุกๆทริปการเดินทาง


บางส่วนของลูกค้าให้เกียรติและวางใจในบริการของเรา