เรา 108ทริป ได้รวบรวบภาพแห่งความสุข ความประทับใจ ที่มีรอยยิ้มและความสนุกสนาน การันตีคุณภาพในการให้บริการแก่ลูกค้า ซึ่งเราขอขอบคุณ ทุกๆความไว้วางใจที่ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่ง ในการออกแบบและจัดการ ทุกทริปท่องเที่ยว กิจกรรมสัมมนา ดูงาน ฝึกอบรม กิจกรรมสร้างทีม (Team Building + Ice Breaking), กีฬาสี (Sport Day), ฐานกิจกรรม (Walk Rally), กิจกรรม CSR เพื่อสังคม รวมไปถึงงานสังสรรค์ ธีมปาร์ตี้ (Party Themes & Ideas) และการจัดทริป Outing ท่องเที่ยวประจำปี ให้ทุกทริปการเดินทางของท่านเต็มไปด้วยความสุข และความประทับใจ

ภาพแห่งความประทับใจของลูกค้า พบทั้งหมด 255 อัลบั้ม

อัพเดทล่าสุดวัน พฤหัสบดี - 11/04/2567 16:25:08

นครนายก,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท Pasco ที่ให้เกียรติและไว้วางใจ ให้เราได้จัดกิจกรรมสัมมนาพร้อมงานปาร์ตี้ในธีม Pastel Minimal สุดแสนหวานฉ่ำ แอบ Sexy พร้อมรับของรางวัลกลับบ้านอีกมายมาย
กรุงเทพฯ, ไทย
ขอขอบคุณคณะผู้บริหารและพนักงานคลินิกศูนย์แพทย์พัฒนาที่มอบความไว้วางใจให้เราจัดงานเลี้ยงปีใหม่ ทุกคนได้สนุกสนานอย่างสดใส ย้อนวัยไปพร้อมๆ กัน และได้รับของรางวัลกลับบ้านมากมาย
กรุงเทพฯ, ไทย
ขอขอบคุณคณะผู้บริหารและพนักงานบริษัท TTB ที่มอบเกียรติและความไว้วางใจให้เราจัดงานกีฬาสี ซึ่งได้สร้างรอยยิ้ม ความสนุกสนาน และความสามัคคีให้กับองค์กร เพื่อเป็นหนึ่งเดียวกัน
กรุงเทพฯ, ไทย
ขอขอบคุณคณะผู้บริหารและพนักงานบริษัทลิกซิลที่มอบความไว้วางใจให้เราจัดงานเลี้ยง 'Staff Party' ภายใต้ธีม 'มนต์รัก ลิกซิล ปาร์ตี้' ที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม ความสนุกสนาน และความประทับใจ พร้อมด้วยของรางวัลมากมายที่ได้นำกลับบ้าน
กรุงเทพฯ,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท HYUNDAI ที่ให้เกียรติและไว้วางใจ ให้เราได้จัดงานเลี้ยง STAFF PARTY ในธีม OLYMPIC มีนักกีฬามากมายทั้ง Sexy ทั้งน่ารัก ได้ความสนุกและความประทับใจกันถ้วนหน้า
ภาคตะวันออก,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท ALPHA ที่ให้เกียรติและไว้วางใจ ให้เราได้จัดสัมมนา ณ สวนน้ำ Columbia Pictures Aquaverse ได้ทั้งความสนุกและความประทับใจ
นครนายก,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท THE COSMETIC ที่ให้เกียรติและไว้วางใจ ให้เราได้จัดสัมมนา รวมถึงจัดกิจกรรมงานปาร์ตี้ในธีม Sport สุดแสนน่ารัก แอบ Sexy
กรุงเทพฯ, ไทย
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท QUICKCOAT ที่ให้เกียรติและไว้วางใจ ให้เราได้จัดงานกีฬาสี ได้ทั้งความสนุกและความประทับใจ สร้างความสามัคคีในองกรณ์
นครนายก,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท ฟูจิฟิมพ์ ประเทศไทย จำกัด ที่ให้เกียรติและไว้วางใจ ให้เราได้จัดสัมมนา รวมถึงจัดกิจกรรมงานปาร์ตี้ในธีม Haloween สุดแสนน่ากลัว แอบ Sexy
ระยอง,
ขอขอบพระคุณ ฺบริษัท เจเทคโตะ ออโตโมทีฟ ไทยแลนด์ จำกัด ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้ จัดงานจัดงานเลี้ยงปีใหม่ กับคอนเซ็ปต์ มนต์รัก เจเทค ปาร์ตี้ 2567 ร่วมร้อง เล่น เต้น ลุ้นรับรางวัลใหญ่มากมาย
กรุงเทพฯ, ไทย
ขอบคุณ FC หวังอี้ป๋อ ทุกท่าน ได้ให้ทาง 108 ได้มีส่วนรวมในการจัด กิจกรรม FAN MEETING Yibo สเต๊ปกล้าท้าฝัน One and Only
พัทยา,
ขอขอบพระคุณ ฺบริษัท บี.พี.แอร์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้ จัดกิจกรรมสุดแอดเวนเจอร์ ล่องเรือ ดำดูปลา ปะการัง ณ ทะเลเกาะขาม มัลดีฟส์เมืองไทย สนุกกับ Night Party ค่ำคืนแห่งความสุขที่เต็มไปด้วย แสง สี เสียง
หัวหิน,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงานบริษัท กรุงไทย จำกัด (มหาชน) ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้ จัดกิจกรรมสุดแสนอบอุ่นหัวใจ รวมถึงสร้างพลังบวกความสามัคคีและเพลิดเพลินไปกับปาร์ตี้ในธีม ALOHA HAWAII
กรุงเทพฯ,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท รีนุส โลจิสติกส์ จำกัด ที่ให้เกียรติและวางใจ ให้เราได้จัด กิจกรรมวิ่งเพื่อการกุศล กับแคมเปญ Rhenus Charity Run 2023 ทั้งสนุกพร้อมสุขภาพดี
หัวหิน, ไทย
ขอขอบพระคุณ คณาจารย์และนิสิต ที่ให้เกียรติและไว้วางใจ ให้เราได้ออกแบบกิจกรรม Team Building ทะลายกำแพงระหว่างกัน กระชับสร้างความสัมพันธ์ น้องๆในสาขา Event
หัวหิน,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท อุตสาหกรรมพันท้ายนรสิงห์สินค้าพื้นเมือง จำกัด ที่ให้เกียรติและไว้วางใจ ให้เราได้จัดสัมมนา รวมถึงจัดกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ Team Building และงานปาร์ตี้ในธีม ฟ้าคราม ที่จะนำทุกท่านสู่ช่วงเวลาสุดแสนพิเศษที่ไม่มีวันล
อยุธยา,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท อีซูซุ ซ.แสงมงคล อยุธยา จำกัด ที่ให้เกียรติและวางใจ ให้เราได้จัดงานกีฬาประจำปี Sport Day 2023 เพิ่มการทำงานเป็นทีม สร้างทีมเวิร์ค ความรักความสมัคคี ให้กับทีมงาน
อยุธยา,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท ควิกโคท โปรดักส์ จำกัด ที่ให้เกียรติและวางใจ ให้เราได้จัดกีฬาสี Sports Day ประจำปี 2023 กิจกรรมแข่งขันกีฬา สร้างความสามัคคีและความสนุกสนานให้กับบุคลากร ภายใต้ค่านิยมขององค์กร SOS