เรา 108ทริป ได้รวบรวบภาพแห่งความสุข ความประทับใจ ที่มีรอยยิ้มและความสนุกสนาน การันตีคุณภาพในการให้บริการแก่ลูกค้า ซึ่งเราขอขอบคุณ ทุกๆความไว้วางใจที่ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่ง ในการออกแบบและจัดการ ทุกทริปท่องเที่ยว กิจกรรมสัมมนา ดูงาน ฝึกอบรม กิจกรรมสร้างทีม (Team Building + Ice Breaking), กีฬาสี (Sport Day), ฐานกิจกรรม (Walk Rally), กิจกรรม CSR เพื่อสังคม รวมไปถึงงานสังสรรค์ ธีมปาร์ตี้ (Party Themes & Ideas) และการจัดทริป Outing ท่องเที่ยวประจำปี ให้ทุกทริปการเดินทางของท่านเต็มไปด้วยความสุข และความประทับใจ

ภาพแห่งความประทับใจของลูกค้า พบทั้งหมด 148 อัลบั้ม

อัพเดทล่าสุดวัน ศุกร์ - 18/01/2562 11:55:06

ระยอง,
ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและพนักงาน บริษัท Kiss ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดสัมมนาและกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building
ภาคเหนือ,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บจก. ชลบุรี ฟอร์คลิฟท์ เอเชีย ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัด Teambuilding และกิจกรรมปาร์ตี้คาราโอเกะ
กรุงเทพฯ,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บจก. โมบาย อินโนเวชั่น ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดสัมมนาและกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์
สตูล,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท Toll Way ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดสัมมนาและกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building
นครราชสีมา, ไทย
ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและพนักงาน บริษัท Cheil ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดสัมมนาและกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building
ชลบุรี, ไทย
ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและพนักงาน บริษัท Transitions ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดสัมมนาและกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building
สุพรรณบุรี,
ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและพนักงาน บริษัท วิซอาร์ที (ประเทศไทย) ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดสัมมนาและกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building
สิงคโปร์, สิงคโปร์
ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและพนักงาน OSAKI THAILAND ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดพาไปศึกษาดูงานที่ประเทศสิงคโปร์ เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากร
ตราด, ไทย
ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและพนักงานB.M. Solutions ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building เเละท่องเที่ยวประจำปี