เรา 108ทริป ได้รวบรวบภาพแห่งความสุข ความประทับใจ ที่มีรอยยิ้มและความสนุกสนาน การันตีคุณภาพในการให้บริการแก่ลูกค้า ซึ่งเราขอขอบคุณ ทุกๆความไว้วางใจที่ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่ง ในการออกแบบและจัดการ ทุกทริปท่องเที่ยว กิจกรรมสัมมนา ดูงาน ฝึกอบรม กิจกรรมสร้างทีม (Team Building + Ice Breaking), กีฬาสี (Sport Day), ฐานกิจกรรม (Walk Rally), กิจกรรม CSR เพื่อสังคม รวมไปถึงงานสังสรรค์ ธีมปาร์ตี้ (Party Themes & Ideas) และการจัดทริป Outing ท่องเที่ยวประจำปี ให้ทุกทริปการเดินทางของท่านเต็มไปด้วยความสุข และความประทับใจ

ภาพแห่งความประทับใจของลูกค้า พบทั้งหมด 172 อัลบั้ม

อัพเดทล่าสุดวัน อังคาร - 17/09/2562 10:33:34

ภูเก็ต,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท เพอร์นอต ริคาร์ด ประเทศไทย จำกัด ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดงานประชุมสัมมนา พร้อมบิ๊กเซอร์ไพรส์ Speaker ชื่อดัง "ขุนเขา" นักพูดสร้างแรงบันดาลใจ
นครราชสีมา,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บจก. ดับเบิ้ลสตาร์ อินดัสตรี้ ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดสัมมนา และกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building
นครราชสีมา,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บจก. ดับเบิ้ลสตาร์ อินดัสตรี้ ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดสัมมนาและกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building
ไทเป, ไต้หวัน
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน PANTHER ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดทริป เที่ยวสุดหรู ณ ประเทศใต้หวัน
พัทยา, ไทย
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บจก. พีพีเอ เมททอล (2003) ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้ กิจกรรมการท่องเที่ยว และสร้างสานสัมพันธ์ภายในองค์กร
นครนายก, ไทย
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท Presidium ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้ จัดสัมมนาและกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ English speaking MC for Team Building
นครราชสีมา,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท ILS ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดสัมมนาและกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building
นครราชสีมา,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท Vanachai ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดสัมมนาและกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building
นครนายก, ไทย
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท AMR ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดสัมมนาและกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building