เรา 108ทริป ได้รวบรวบภาพแห่งความสุข ความประทับใจ ที่มีรอยยิ้มและความสนุกสนาน การันตีคุณภาพในการให้บริการแก่ลูกค้า ซึ่งเราขอขอบคุณ ทุกๆความไว้วางใจที่ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่ง ในการออกแบบและจัดการ ทุกทริปท่องเที่ยว กิจกรรมสัมมนา ดูงาน ฝึกอบรม กิจกรรมสร้างทีม (Team Building + Ice Breaking), กีฬาสี (Sport Day), ฐานกิจกรรม (Walk Rally), กิจกรรม CSR เพื่อสังคม รวมไปถึงงานสังสรรค์ ธีมปาร์ตี้ (Party Themes & Ideas) และการจัดทริป Outing ท่องเที่ยวประจำปี ให้ทุกทริปการเดินทางของท่านเต็มไปด้วยความสุข และความประทับใจ

ภาพแห่งความประทับใจของลูกค้า พบทั้งหมด 245 อัลบั้ม

อัพเดทล่าสุดวัน จันทร์ - 18/09/2566 11:47:05

กรุงเทพฯ, ไทย
ขอบคุณ Fc หวังอี้ป๋อ ทุกท่าน ได้ให้ทาง 108 Trip ได้มีส่วนรวม ในการจัด กิจกรรม FAN MEETING Yibo_OneAndOnlyTH หวังอี้ป๋อเต้นล่าฝัน
พัทยา,
ขอขอบพระคุณ ฺบริษัท บี.พี.แอร์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้ จัดกิจกรรมสุดแอดเวนเจอร์ สร้างพลังบวกความสามัคคี ล่องเรือ ชม เกาะขาม พร้อม NIGHT Party ค่ำคืนแห่งความสุขที่เต็มไปด้วย แสง สี เสียง
หัวหิน,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงานบริษัท กรุงไทย จำกัด (มหาชน) ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้ จัดกิจกรรมสุดแสนอบอุ่นหัวใจ รวมถึงสร้างพลังบวกความสามัคคีและเพลิดเพลินไปกับปาร์ตี้ในธีม ALOHA HAWAII
กรุงเทพฯ,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท รีนุส โลจิสติกส์ จำกัด ที่ให้เกียรติและวางใจ ให้เราได้จัด กิจกรรมวิ่งเพื่อการกุศล กับแคมเปญ Rhenus Charity Run 2023 ทั้งสนุกพร้อมสุขภาพดี
หัวหิน, ไทย
ขอขอบพระคุณ คณาจารย์และนิสิต ที่ให้เกียรติและไว้วางใจ ให้เราได้ออกแบบกิจกรรม Team Building ทะลายกำแพงระหว่างกัน กระชับสร้างความสัมพันธ์ น้องๆในสาขา Event
หัวหิน,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท อุตสาหกรรมพันท้ายนรสิงห์สินค้าพื้นเมือง จำกัด ที่ให้เกียรติและไว้วางใจ ให้เราได้จัดสัมมนา รวมถึงจัดกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ Team Building และงานปาร์ตี้ในธีม ฟ้าคราม ที่จะนำทุกท่านสู่ช่วงเวลาสุดแสนพิเศษที่ไม่มีวันล
อยุธยา,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท อีซูซุ ซ.แสงมงคล อยุธยา จำกัด ที่ให้เกียรติและวางใจ ให้เราได้จัดงานกีฬาประจำปี Sport Day 2023 เพิ่มการทำงานเป็นทีม สร้างทีมเวิร์ค ความรักความสมัคคี ให้กับทีมงาน
อยุธยา,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท ควิกโคท โปรดักส์ จำกัด ที่ให้เกียรติและวางใจ ให้เราได้จัดกีฬาสี Sports Day ประจำปี 2023 กิจกรรมแข่งขันกีฬา สร้างความสามัคคีและความสนุกสนานให้กับบุคลากร ภายใต้ค่านิยมขององค์กร SOS
อัมพวา ,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท นายณ์ เอสเตท จำกัดที่ให้เกียรติและไว้วางใจ ให้เราได้จัดกิจกรรมท่องเที่ยวเมืองแม่กลอง รวมถึงจัดกิจกรรมงานปาร์ตี้ย้อนยุดที่จะทำให้ทุกท่านได้หวนคิดถึงบรรยากาศเก่าๆกับธีม มนต์รักอัมพวา 2514
นครนายก,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงานบริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้ จัดกิจกรรมสุดแสนอบอุ่นหัวใจ รวมถึงสร้างพลังบวกความสามัคคีและเพลิดเพลินไปกับปาร์ตี้ในธีม CAMPING & JUNGLE PARTY
ระยอง,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงานบริษัท คิตากาว่า อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้ จัดกิจกรรมสุดแอดเวนเจอร์ สร้างพลังบวกความสามัคคี พร้อมธีมBohemian Party ค่ำคืนแห่งความสุข
พัทยา,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท Gel Plus ที่ให้เกียรติและไว้วางใจ ให้เราได้จัดสัมมนา รวมถึงจัดกิจกรรมงานปาร์ตี้ในธีมชุดนอนแบบแซ็บซี๊ด จี๊ดจ๊าด sexy pajama party ขยี้ใจ
กรุงเทพฯ,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท ชิโนทรานส์ ไทย โลจิสติค จำกัด ที่ให้เกียรติและวางใจ ให้เราได้จัดกีฬาสี Sports Day และ Dinner Party ประจำปี 2023 เพื่อเพิ่มการทำงานเป็นทีมเวิร์คและเพิ่มความสนิทสนมของบุคลากรให้มากยิ่งขึ้น
กรุงเทพฯ,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท วัน เอ็กซ์ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด ที่ให้เกียรติและวางใจ ให้เราได้จัดกีฬาสี Sports Day ประจำปี 2023 เพิ่มการทำงานเป็นสร้างทีมเวิร์ค
กรุงเทพฯ,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท เชฟรอน คอร์ปอเรชั่น ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราร่วมสร้างความทรงกับค่ำคืนสุดตระการตา หรูหรา อลังการอันแสนสวยงาม Chevron Celebration Party 2023 Night to Shine.
นครนายก,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงานบริษัท ไฟน์ เม็ททัล เทคโนโลยีส์ จำกัด (มหาชน) ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้ จัดกิจกรรมสุดแอดเวนเจอร์ สร้างพลังบวกความสามัคคี พร้อมธีมcolorful party ค่ำคืนแห่งความสุขที่เต็มไปด้วย แสง สี เสียง
ภาคตะวันออก,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารสมาคมโรงสีข้าว จังหวัดนครปฐม ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้ จัดกิจกรรมสุดแอดเวนเจอร์ สร้างพลังบวกความสามัคคี พร้อมธีมcolorful party ค่ำคืนแห่งความสุขที่เต็มไปด้วย แสง สี เสียง
กรุงเทพฯ,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท VERITE ที่ให้เกียรติและวางใจ ให้เราได้จัดกีฬาสี Sports Day ประจำปี 2023 เพิ่มการทำงานเป็นสร้างทีมเวิร์ค