เรา 108ทริป ได้รวบรวบภาพแห่งความสุข ความประทับใจ ที่มีรอยยิ้มและความสนุกสนาน การันตีคุณภาพในการให้บริการแก่ลูกค้า ซึ่งเราขอขอบคุณ ทุกๆความไว้วางใจที่ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่ง ในการออกแบบและจัดการ ทุกทริปท่องเที่ยว กิจกรรมสัมมนา ดูงาน ฝึกอบรม กิจกรรมสร้างทีม (Team Building + Ice Breaking), กีฬาสี (Sport Day), ฐานกิจกรรม (Walk Rally), กิจกรรม CSR เพื่อสังคม รวมไปถึงงานสังสรรค์ ธีมปาร์ตี้ (Party Themes & Ideas) และการจัดทริป Outing ท่องเที่ยวประจำปี ให้ทุกทริปการเดินทางของท่านเต็มไปด้วยความสุข และความประทับใจ

ภาพแห่งความประทับใจของลูกค้า พบทั้งหมด 165 อัลบั้ม

อัพเดทล่าสุดวัน จันทร์ - 15/07/2562 14:33:04

นครราชสีมา,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท Vanachai ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดสัมมนาและกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building
นครนายก, ไทย
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท AMR ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดสัมมนาและกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building
กรุงเทพฯ, ไทย
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท เดอะ เฟิร์ส กูด แมน จำกัด ที่ให้เกียรติและไว้วางใจ ให้เราได้ออกแบบหลักสูตรฝึกอบรมการพัฒนาบุคลกร แบบมืออาชีพ
กาญจนบุรี, ไทย
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท Spenco ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดสัมมนาและกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building
เพชรบุรี, ไทย
ขอขอบพระคุณ เจ้าของแบรนด์ Madamkate ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดสัมมนาและกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building
เพชรบุรี, ไทย
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บจก. ศักดิ์สยามกรุ๊ป ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดสัมมนาและกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building
ตราด, ไทย
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท ทรัสตี้ ที่ให้เกียรติและวางใจ ให้เราได้จัดสัมมนาและกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building
ระยอง, ไทย
ขอขอบพระคุณ ลูกค้า VIP ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดทริปเที่ยวเกาะเสม็ดจังหวัดระยอง
ระยอง, ไทย
ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและพนักงาน บริษัท BAGS AND GLOVES ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดกิจกรรมสร้าง CSR สานสัมพันธ์