เรา 108ทริป ได้รวบรวบภาพแห่งความสุข ความประทับใจ ที่มีรอยยิ้มและความสนุกสนาน การันตีคุณภาพในการให้บริการแก่ลูกค้า ซึ่งเราขอขอบคุณ ทุกๆความไว้วางใจที่ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่ง ในการออกแบบและจัดการ ทุกทริปท่องเที่ยว กิจกรรมสัมมนา ดูงาน ฝึกอบรม กิจกรรมสร้างทีม (Team Building + Ice Breaking), กีฬาสี (Sport Day), ฐานกิจกรรม (Walk Rally), กิจกรรม CSR เพื่อสังคม รวมไปถึงงานสังสรรค์ ธีมปาร์ตี้ (Party Themes & Ideas) และการจัดทริป Outing ท่องเที่ยวประจำปี ให้ทุกทริปการเดินทางของท่านเต็มไปด้วยความสุข และความประทับใจ

ภาพแห่งความประทับใจของลูกค้า พบทั้งหมด 119 อัลบั้ม

อัพเดทล่าสุดวัน อังคาร - 22/05/2561 19:57:12

เพชรบุรี, ไทย
ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและพนักงาน บริษัท BAGS AND GLOVES CO.,Ltd ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดสัมมนาและกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building
นครราชสีมา, ไทย
ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและพนักงาน บริษัท เอเชีย แปซิฟิคซัพพลาย จำกัด ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดสัมมนาและกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building
เพชรบุรี,
ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและพนักงาน บริษัท วีก้า อินสตรูเมนเทชั่น คอร์ปอเรชั่น (ไทยแลนด์) ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคมเเละท่องเที่ยวประจำปี
จางเจียเจี้ย, จีน
ขอขอบพระคุณ ลูกค้า VIP ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดทริปเที่ยวเส้นทางจางเจียเจี้ย ฉางซา เขาอวตาร
พัทยา, ไทย
ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและพนักงาน บริษัท เลนโซ่ วีลส์ จำกัด ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดสัมมนาและกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building
โอซาก้า, ญี่ปุ่น
ขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร บจก. เจวายบี ซาธ์อีสท์ เอเชีย ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดทริปญี่ปุ่น สัมผัสบรรยากาศหนาวสุดแสนโรแมนติค
ระยอง, ไทย
ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและพนักงาน บจก. เชฟรอน ประเทศไทย(คาลเท็กซ์) ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดสัมมนา และกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building
จันทบุรี,
ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและพนักงาน หจก.คิทเช่น อินเทลลิเจ้นท์ โซลูชั่น เซอร์วิส ที่ให้เกียรติและวางใจ ให้เราได้จัดทริปจันทบุรี 3วัน2คืน
เมืองอัครา, อินเดีย
ขอขอบพระคุณ ลูกค้า VIP ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดทริปเที่ยวอินเดีย ทัชมาฮาล ชัยปุระ