เรา 108ทริป ได้รวบรวบภาพแห่งความสุข ความประทับใจ ที่มีรอยยิ้มและความสนุกสนาน การันตีคุณภาพในการให้บริการแก่ลูกค้า ซึ่งเราขอขอบคุณ ทุกๆความไว้วางใจที่ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่ง ในการออกแบบและจัดการ ทุกทริปท่องเที่ยว กิจกรรมสัมมนา ดูงาน ฝึกอบรม กิจกรรมสร้างทีม (Team Building + Ice Breaking), กีฬาสี (Sport Day), ฐานกิจกรรม (Walk Rally), กิจกรรม CSR เพื่อสังคม รวมไปถึงงานสังสรรค์ ธีมปาร์ตี้ (Party Themes & Ideas) และการจัดทริป Outing ท่องเที่ยวประจำปี ให้ทุกทริปการเดินทางของท่านเต็มไปด้วยความสุข และความประทับใจ

ภาพแห่งความประทับใจของลูกค้า พบทั้งหมด 155 อัลบั้ม

อัพเดทล่าสุดวัน อังคาร - 19/03/2562 17:37:02

เพชรบุรี, ไทย
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท ทรู สไตล์ ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดสัมมนาและกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building
พัทยา, ไทย
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท ASIA-PACIFIC SUPPLY ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดสัมมนาและกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building
ตรัง, ไทย
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท Camfil ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดสัมมนาและกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building
นครราชสีมา,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัทCALTEX ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดteambuilding และกิจกรรมปาร์ตี้
ภาคตะวันออก,
ขอขอบคุณพระคุณ ผู้บริหารและพนักงาน บริษัท จินไท้ จิถวน ที่ไว้วางใจ ให้เรา 108 ให้จัดกิจกรรมวันเด็ก ณ ชายหาดบางแสน
สวนผึ้ง,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บจก. ออลไรท์ คอมบิเนชั่น เซ็นทริก จำกัด ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดสัมมนาและกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์
ภาคตะวันออก,
ขอบคุณคณะผู้บริหาร พนักงาน Transitions วางใจให้เราร่วมจัดงานกีฬาสีและงานปาร์ตี้ ประจำปี 2018
กาญจนบุรี, ไทย
ขอขอบคุณพระคุณ ผู้บริหารและพนักงาน บริษัท ASTON ที่ไว้วางใจ ให้เรา 108 ได้จัดทริป VIP ``ไปไหน..ไปกาญ กับกิจกรรมทีมบิวดิ้ว Teambuild พร้อมปาร์ตี้สุดมันส์ กับธีม Sweet Dream Party เหมือนฝันหว๊านกลางงานปาร์ตี้
ระยอง,
ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและพนักงาน บจก. Kiss ที่ให้เกียรติและวางใจให้เรา 108 ได้จัดสัมมนาและกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building สนุกๆแบบมีสาระ