เรา 108ทริป ได้รวบรวบภาพแห่งความสุข ความประทับใจ ที่มีรอยยิ้มและความสนุกสนาน การันตีคุณภาพในการให้บริการแก่ลูกค้า ซึ่งเราขอขอบคุณ ทุกๆความไว้วางใจที่ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่ง ในการออกแบบและจัดการ ทุกทริปท่องเที่ยว กิจกรรมสัมมนา ดูงาน ฝึกอบรม กิจกรรมสร้างทีม (Team Building + Ice Breaking), กีฬาสี (Sport Day), ฐานกิจกรรม (Walk Rally), กิจกรรม CSR เพื่อสังคม รวมไปถึงงานสังสรรค์ ธีมปาร์ตี้ (Party Themes & Ideas) และการจัดทริป Outing ท่องเที่ยวประจำปี ให้ทุกทริปการเดินทางของท่านเต็มไปด้วยความสุข และความประทับใจ

ภาพแห่งความประทับใจของลูกค้า พบทั้งหมด 123 อัลบั้ม

อัพเดทล่าสุดวัน พฤหัสบดี - 19/07/2561 13:14:08

สิงคโปร์, สิงคโปร์
ขอขอบพระคุณ คณะ Edutech ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้นำทุกท่านเหินฟ้าสู่ ประเทศ สิงค์โปร์
เพชรบุรี, ไทย
ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและพนักงาน บริษัท Solvay ประเทศไทย ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ภายในองค์กร
ระยอง, ไทย
ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและพนักงาน บริษัท KUKA ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดสัมมนาและกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building
ปีนัง, มาเลเซีย
ขอขอบพระคุณ ลูกค้า VIP ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดทริปศึกษาดูงาน ณ ประเทศมาเลเซีย ภายใต้โครงการ ส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพผลิตภัณฑ์ไม้สักจังหวัดแพร่
เพชรบุรี, ไทย
ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและพนักงาน บริษัท BAGS AND GLOVES ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดสัมมนาและกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building
นครราชสีมา, ไทย
ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและพนักงาน บริษัท เอเชีย แปซิฟิคซัพพลาย จำกัด ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดสัมมนาและกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building
เพชรบุรี,
ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและพนักงาน บริษัท วีก้า อินสตรูเมนเทชั่น คอร์ปอเรชั่น (ไทยแลนด์) ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคมเเละท่องเที่ยวประจำปี
จางเจียเจี้ย, จีน
ขอขอบพระคุณ ลูกค้า VIP ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดทริปเที่ยวเส้นทางจางเจียเจี้ย ฉางซา เขาอวตาร
พัทยา, ไทย
ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและพนักงาน บริษัท เลนโซ่ วีลส์ จำกัด ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดสัมมนาและกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building