เรา 108ทริป ได้รวบรวบภาพแห่งความสุข ความประทับใจ ที่มีรอยยิ้มและความสนุกสนาน การันตีคุณภาพในการให้บริการแก่ลูกค้า ซึ่งเราขอขอบคุณ ทุกๆความไว้วางใจที่ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่ง ในการออกแบบและจัดการ ทุกทริปท่องเที่ยว กิจกรรมสัมมนา ดูงาน ฝึกอบรม กิจกรรมสร้างทีม (Team Building + Ice Breaking), กีฬาสี (Sport Day), ฐานกิจกรรม (Walk Rally), กิจกรรม CSR เพื่อสังคม รวมไปถึงงานสังสรรค์ ธีมปาร์ตี้ (Party Themes & Ideas) และการจัดทริป Outing ท่องเที่ยวประจำปี ให้ทุกทริปการเดินทางของท่านเต็มไปด้วยความสุข และความประทับใจ

ภาพแห่งความประทับใจของลูกค้า พบทั้งหมด 141 อัลบั้ม

อัพเดทล่าสุดวัน พุธ - 14/11/2561 16:47:51

สิงคโปร์,
ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและพนักงานB.M. Solutions ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดพาไปศึกษาดูงานที่ประเทศสิงคโปร์ เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากร
ตราด, ไทย
ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและพนักงานB.M. Solutions ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building เเละท่องเที่ยวประจำปี
อยุธยา, ไทย
ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและพนักงานDITP Service center ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดสัมมนาและกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์เพื่อพัฒนาการทำงานเป็นทีม
อิสตันบูล, ตุรกี
ขอขอบพระคุณ ลูกค้า VIP ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดทริปเที่ยวเส้นทางเที่ยวอิสตันบูล ดินแดนคาบเกี่ยว 2 ทวีป
กรุงเทพฯ,
เพิ่มศักยภาพของยอดขาย ขยายฐานคอนเนคชั่น บนพื้นฐานความสัมพันธ์ ของเพื่อนนักธุรกิจ จากเจ้าของสู้เจ้าของ โดย BNI Warrior
ระยอง, ไทย
ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและพนักงาน บริษัท STEEL FRAME BUILDIING ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดสัมมนาและกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building
นครนายก, ไทย
ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและพนักงาน บริษัท กรีนทิมเบอร์แลนด์ โปรดักท์ จำกัด ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดสัมมนาและกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building
เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก, รัสเซีย
ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและพนักงาน บริษัท ที ซี ควิก ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัด Outing ณ ประเทศรรัสเซีย
ชลบุรี, ไทย
ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและพนักงาน บริษัท KTPS Logistics ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดสัมมนาและกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building