เรา 108ทริป ได้รวบรวบภาพแห่งความสุข ความประทับใจ ที่มีรอยยิ้มและความสนุกสนาน การันตีคุณภาพในการให้บริการแก่ลูกค้า ซึ่งเราขอขอบคุณ ทุกๆความไว้วางใจที่ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่ง ในการออกแบบและจัดการ ทุกทริปท่องเที่ยว กิจกรรมสัมมนา ดูงาน ฝึกอบรม กิจกรรมสร้างทีม (Team Building + Ice Breaking), กีฬาสี (Sport Day), ฐานกิจกรรม (Walk Rally), กิจกรรม CSR เพื่อสังคม รวมไปถึงงานสังสรรค์ ธีมปาร์ตี้ (Party Themes & Ideas) และการจัดทริป Outing ท่องเที่ยวประจำปี ให้ทุกทริปการเดินทางของท่านเต็มไปด้วยความสุข และความประทับใจ

ภาพแห่งความประทับใจของลูกค้า พบทั้งหมด 215 อัลบั้ม

อัพเดทล่าสุดวัน ศุกร์ - 06/01/2566 13:27:21

นครราชสีมา,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท จูปิเตอร์ อิ้งค์ แอนด์ เคมีคอล จำกัด ที่ให้เกียรติและวางใจ ให้เราได้ท่องเที่ยวประจำปี กิจกกรมสร้างความสัมพันธ์ในองค์กร เพลินเพลินกับปาร์ตี้คาราโอเกะ นักร้องคาวบอย คาวเกิร์ล
เพชรบุรี,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท ชาลี เอสพีซี จำกัด ที่ให้เกียรติและวางใจ ให้เราได้จัดกิจกกรมท่องเที่ยว พร้อมกิจกรรมทีมบิวดิ้ง Team Building ประจำปี 2022 เพื่อสร้างสัมพันธ์ที่ดีสำหรับองค์กรโดยเฉพาะ
กรุงเทพฯ,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน HiveGround ที่ให้เกียรติและวางใจ ให้เราได้จัดกีฬาสี Sports Day ประจำปี 2022 เพิ่มการทำงานเป็นสร้างทีมเวิร์ค
ระยอง,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน กรุงไทยคอมพิวเตอร์เซอร์วิสเซส (KTBCS) ที่ให้เกียรติและวางใจ ให้เราได้ท่องเที่ยวประจำปี Team Building และ CSR ปลูกป่า เก็บขยะป่าชายเลน สนุกกับปาร์ตี้นีออน เรืองแสง
หัวหิน,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท YN2-TECH ที่ให้เกียรติและวางใจ ให้เราได้จัดทริป ท่องเที่ยวประจำปี 2565 CSR ปลูกป่าชายเลน พร้อมกิจกรรม Team Building ปาร์ตี้แต่งผี Halloween สุดหลอน
พัทยา, ไทย
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน VVIP ที่ให้เกียรติและวางใจ ให้เราได้จัดทริป สุดหรู ล่องเรือยอร์ช จิบไวน์ พร้อมให้คุณดื่มด่ำความสวยงามของธรรมชาติ ได้อย่างเพลิดเพลิน
พังงา, ไทย
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท Camfill ที่ให้เกียรติและวางใจ ให้เราได้จัดทริปเสม็ดนางชี Unseen สุดปังของจังหวัดพังงา พร้อมกับดำน้ำ ชมปะการัง
พัทยา,
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท TORA YAKINIKU x CAFE' ที่ให้เกียรติและวางใจ ให้เราได้จัดทริปท่องเที่ยวประจำปี พร้อมกับกิจกรรมสานสัมพันธ์องค์กร Team Building
หัวหิน, ไทย
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท WAPP WASP ที่ให้เกียรติและวางใจ ให้เราได้จัดกิจกรรมท่องเที่ยวประจำปี พร้อมกับกิจกรรมสานสัมพันธ์องค์กร Team Building
กรุงเทพฯ, ไทย
ขอขอบพระคุณ บริษัท อินเตอร์แนชั่นเนิลเอนจีเนียริง จำกัด(มหาชน) ที่ให้เกียรติและวางใจ ให้เราได้จัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 99 ปี IEC HAPPY NEW YEAR & 99 ANNIVERSARY
พัทยา, ไทย
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัทดอกเตอร์ยา ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดกิจกรรม CSR และกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building
กรุงเทพฯ, ไทย
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท GelPlus ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้ออกกิจกรรม เพื่อสร้างความสัมพันธ์ในองค์กร จับฉลากของขวัญปีใหม่ 2021 พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่
ภาคเหนือ, ไทย
ขอขอบพระคุณ คณะลูกทัวร์ที่น่ารักทุกท่าน ที่ให้เกียรติและวางใจให้บริษัทฯ ได้จัดท่องเที่ยวน่าน ทริปส่วนตัว พร้อมดูแลวางแผนการเดินทางท่องเที่ยว เก็บครบจบทุกไฮไลท์ในตัวเมืองน่าน
ภาคอีสาน, ไทย
ขอขอบพระคุณ คณะลูกทัวร์ที่น่ารักทุกท่าน ที่ให้เกียรติและวางใจให้บริษัทฯ ได้จัดท่องเที่ยว ทริปส่วนตัว พร้อมดูแลวางแผนการเดินทางท่องเที่ยว ครบจบทุกไฮไลท์ ในทริปเดียว
กรุงเทพฯ, ไทย
ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท THAI WAH ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัดกีฬาสีบริษัท Sport Day :ประจำปี กับธีม Colorful พร้อมงานเลี้ยงสังสรรค์ คาราโอเกะ สนุกสุดเหวี่ยง
เลย,
ขอขอบพระคุณ ผู้ใหญ่ใจดีทุกๆท่าน ที่ให้เกียรติและวางใจให้เรา 108TRIP ได้จัดทริปแห่งมิตรภาพอันอบอุ่น และกิจกรรมท่องเที่ยวสุดพิเศษ
ภาคตะวันออก, ไทย
ขอขอบพระคุณ ท่านผู้อำนวยการ ททท. ภาคตะวันออก และคณะคาราวาน ที่ให้เกียรติและวางใจให้เรา 108TRIP ได้จัดกิจกรรมคาราวานแรลลี่ และกิจกรรมท่องเที่ยวสุดพิเศษ
พัทยา, ไทย
ขอขอบพระคุณท่านอธิบดี คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ กรมการขนส่งทางราง ที่ให้เกียรติและวางใจให้เราได้จัด กิจกรรม CSR จัดสัมมนาและกิจกรรมสร้างสานสัมพันธ์ Team Building และค่ำคืนปาร์ตี้ที่แสนสนุก